รีวิวแอปฯ: Fotolr Photo Studio แอปฯแต่งรูปทีเด็ดสำหรับคุณผู้หญิง

Category: Photography
Updated: Sep 14, 2011
Current Version: 2.1.0
Size: 18.1 MB
Languages: English, Chinese, Japanese
Seller: Tiny Piece Co., Ltd


ตามเสียงโหวตที่สอบถามจากแฟนเพจของ iLoveApp สมาชิกส่วนใหญ่อยากให้แนะนำแอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการแต่งรูปที่ให้ดาวโหลดฟรี วันนี้จึงขอเอาใจสมาชิกด้วยการแนะนำแอปฯแต่งรูปฟรีที่มีชื่อว่า fotolr photo ที่เชื่อว่าแอปฯนี้นั้นจะถูกใจนักแต่งรูป โดยเฉพาะคุณผู้หญิงคงต้องบอกว่าแอปฯนี้ไม่ควรพลาดเชียว

แอปฯ Fotolr Photo Studio เป็นแอปฯที่เพียบพร้อมไปด้วยฟังค์ชั่นการแต่งรูปมากมาย ทั้ง filter เปลี่ยนแอฟเฟ็ครูปภาพมากถึง 80 แบบที่สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรูปได้ทั้งที การปรับแต่งขนาดรูปภาพทั่วไปไม่ว่าจะเป็นการปรับขนาด หมุนรูป ตัดแบ่งส่วน และทีเด็ดไปกว่านั้นคือมีฟังค์ชั่น Makeover อีกด้วย
ที่อยากแนะนำแอปฯนี้ก็ต้องตรงส่วนนี้ละครับ Makeover~*

ฟังค์ชั่น Makeover นี้ ผู้ใช้สามารถที่จะแต่งรูปเหมือนแต่งหน้าบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น การปัดแก้มอมชมพู ลดริ้วลอยเหี่ยวย่น ดึงหน้าเปล่งปลั่ง เสริมความขาวผ่องใสของสีผิว ลดคางเพิ่มคิ้วกันสารพัดความสวย นี่ยังแค่ส่วนใบหน้านะครับ

ส่วนของดวงตามหาเสน่ห์นี่เรายังสามารถที่จะ ขยายดวงตาอันแอ๊บแบ๊ว เสริมบิ๊กอาย ใส่ขนตาปลอม เขียน eyeshadow เขียนคิ้ว จบจากตาคุณผู้หญิงที่ยังสวยไม่พอ แอปฯ Fotolr Photo Studio ขอเสนอวิกปลอมสุดกิ๊บเก๋สารพัดรูปแบบ แบบตุ๊กตาบาบี้เรามี สั้นเต่อแบบ Wonder Girls เราก็มี เลือกวิกผมแล้ว แต่สีผมเราไม่ชอบเลยอ๊ะ... เราก็ย้อมมันซะ (ชักจะอินไปกับการรีวิว ^^")

แอบเหนื่อยกับการนำเสนอแอปฯนี้นิดนึง ฮ่าๆ แต่พิมพ์อธิบายยังไงแต่คงสู้เอารูปมายืนยันไม่ได้ ไม่ใช่อธิบายสรรพคุณกันซะสวยหรู แต่ไหงแต่งรูปออกมาเป็นไอ้มนุษย์ต่างดาวอะไรกันก็ไม่รู้ -*-รูปนี้รูปผบ.ของผมเอง (ว่าที่ผู้บังคับบัญชา)
รูป 1 เป็นรูปดั่งเดิมที่สีผิวอาจดูไม่ whitening มากนัก
รูป 2 ผ่านการขัดสีผิว ทำสีผม ปัดแก้มชมพู เสริม lip gross ทว่ามีส่วนแขนด้วยที่ถูกทำให้เรียวลง
รูป 3 ใส่ขนตาและสุดท้ายแต่งรูปโดยรวมด้วยการเลือกเอฟเฟ็ค

โดยรวมแล้วผมว่ารูปออกมาน่าพอใจมากๆๆๆๆ และสวยมากๆๆๆๆ (ก็ลองบอกไม่สวยดิ..ตาย!) ผมหวังว่าทุกคนจะคิดเหมือนกันกันผม

สุดท้ายนี้ผมคิดว่าแอปฯนี้แอปฯเดียวน่าจะครอบคลุมการแต่งรูปใด้แทบทั้งหมดและคงจะถูกใจผู้หญิงเป็นอย่างมาก ส่วนวิธีการใช้นั้นก็ไม่ยากถ้าเราได้เล่นแอปฯประเภทนี้บ่อยๆ แต่ก็มีสมาชิกแฟนเพจบางท่านไม่ยังทราบวิธีการใช้ หากให้ผมอธิบายทุกส่วนคงจะพิมพ์กันหลายชั่วโมง เอาเป็นว่าหากใครติดปัญหาตรงไหนพิมพ์ถามในนี้หรือทางแฟนเพจจะดีกว่า

ใครแต่งรูปด้วย Fotolr Photo Studio แล้วก็มาแบ่งบันกันชมบ้างก็ได้นะครับที่ http://www.facebook.com/iLoveApp และเพื่อเป็นกำลังใจสำหรับบทความต่อๆไป อยากรบกวนช่วยกด like หรือกด share ให้หน่อยนะครับ ขอบคุณค้าบ ^__^
Fotolr Photo Studio - Tiny Piece Co., Ltd

1 comments:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ชอบมากเลยค่ะ ขอบคุณคร่ะ

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
ติดต่อ iLoveApp ได้ที่ dwei_iewb[@]hotmail.com